Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Xã Ân Phú, huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng- Công Đoàn GD - ĐT: Trao tặng quỹ quyên góp "3 đủ" cho giáo viên, học sinh vượt khó

Phòng- Công Đoàn GD - ĐT: Trao tặng quỹ quyên góp "3 đủ" cho giáo viên, học sinh vượt khó

Phòng - Công đoàn Giáo dục đào tạo huyện vừa tổ chức lễ trao quà quyên góp" 3 đủ" cho giáo viên và học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đến dự có đ/c Bùi Việt Hùng – UVBTV Huyện ủy - Phó chủ tịch UBND huyện.
Lãnh đạo Phòng GD-ĐT trao quà cho giáo viên, học sinh vượt khó

Lãnh đạo Phòng GD-ĐT trao quà cho giáo viên, học sinh vượt khó

Qua phát động quyên góp quỹ "3 đủ", Phòng - Công đoàn Giáo dục huyện đã nhận được sự quan tâm của nhiều tổ chức cá nhân nhất là các ban ngành, địa phương, hội phụ huynh học sinh, cơ quan doanh nghiệp, các trường học.. Kết quả trong đợt 1 đã thu được 27.280.000 đồng và 1 số cặp, vở, sách giáo khoa các loại.

Tại buổi lễ trao tặng qùa quyên góp"3 đủ" Phòng - công đoàn giáo dục đào tạo huyện đã trao 27 suất học bổng, trong đó 25 suất cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, như mồ côi cha mẹ, bị thiệt hại nặng trong đợt lũ vừa qua, 2 suất cho cán bộ giáo viên có hoàn cảnh khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ, mỗi suất 4 trăm ngàn đồng tiền mặt và một số căp, sách, vở. Trao 2 suất quà cho trường mầm non Hương Quang và Hương Điền mỗi suất trị giá 2 triệu đồng, bao gồm 100 kg gạo và 4 thùng sữa.
 

Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng trao quà chon giáo viên học sinh vượt khó
 
Thông qua trao quỷ quyên góp “3 đủ” nhằm động viên khuyến khích kịp thời những cán bộ giáo viên, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tiếp tục cố gắng vươn lên trong công tác và học tập.
 
Lê Thủy - Anh Dũng ( Đài TH VŨ Quang)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết